Luật sư Vũ Như Hảo hợp tác với LBS đào tạo Luật

Nhận lời mời của Trường Đào tạo LBS – LEADING BUSINESS SCHOOL – Luật sư Vũ Như Hảo – Trưởng Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự đã tham gia giảng dạy chuyên đề “Luật Lao động & Kỹ năng tra cứu văn bản pháp luật” vào ngày 25/7/2012 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh.
Học viên tham gia chương trình phần lớn là các Giám đốc, Trưởng phòng nhân sự của các Công ty hàng đầu tại Việt Nam như AJNOMOTO VN, THIÊN LONG, NAVIBANK, SAVICO, VMEP, Hyphen Pharma, Hoshino…
Với phương pháp đào tạo gia tốc, kết hợp với hệ thống tra cứu luật online tiện ích và đơn giản, Luật sư Vũ Như Hảo đã giúp các học viên nâng cấp một mức về trình độ hiểu biết pháp luật.
Chương trình đã giúp học viên có nhận thức tổng quát về hệ thống pháp luật Việt Nam. Hiểu được từng ngành luật. Với những kiến thức và kỹ năng mà Luật sư Vũ Như Hảo chia sẻ, các học viên đều tự tin tự tra cứu được chế định, các quy phạm pháp luật để giải quyết bất kỳ giao dịch hay tranh chấp nào.
Sau chương trình tổng quát, học viên đã được Luật sư Vũ Như Hảo truyền đạt kiến thức chuyên sâu về Luật Lao động. Phần chuyên sâu này đã giúp học viên có được nhận thức chính thống, toàn diện và sâu sắc hơn đối với từng chế định của Luật Lao động thông qua những tình huống thực tế.
Luật sư Nha Trang, Khánh Hòa